Acerola  Cherry

ACEROLA CHERRY คืออะไร?

อะเซโรล่า เชอร์รี่ (ACEROLA CHERRY) เป็นผลไม้ที่มีสารอาหารหลายชนิด ทั้งวิตามิน แร่ธาตุ เหล็ก ฟอสฟอรัส แคลเซียม ที่จำเป็นต่อร่างกาย โดยจะมีปริมาณวิตามินซีที่สูงมาก และมากกว่าผลไม้รสเปรี้ยวหลาย ๆ ชนิด หรือ มีวิตามินซีที่สูงกว่าส้มถึง 65 เท่า ในผลของอะเซโรล่า เชอร์รี่ มีสารต้านอนุมูลอิสระในประสิทธิภาพสูง สามารถช่วยเสริมการทำงานของสารอาหาร ช่วยบำรุงผิวพรรณ ถือได้ว่าเป็นอาหารผิวชั้นดี

อะเซโรล่า เชอร์รี่ ช่วยเผยผิวขาวใส แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ

สารสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ มีคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ขาวเนียนกระจ่างใสขึ้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นใต้ผิวหนัง จึงช่วยให้ลดเลือนริ้วรอย ชะลอวัย ลดจุดด่างดำ อ่อนเยาว์

 • 1. ต่อต้านอนุมูลอิสระ

  ต่อต้านอนุมูลอิสระ : อะเซโรล่า เชอร์รี่ (ACEROLA CHERRY) มีสารที่เรียกว่า ไฟโตนิวเทเรียนท์ (Phytonutrients) สารตัวนี้จะทำหน้าที่ร่วมกับวิตามินซี ช่วยให้เกิดกลไกการต้านอนุมูลอิสระในร่างกาย เซลล์ในร่างกายจึงได้รับการปกป้อง มีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงมากขึ้น ผิวแข็งแรง มีความยืดหยุ่น กระชับ เต่งตึง และลดริ้วรอยเหยี่ยวย่นได้ เพิ่มความชุ่มชื้น ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน

 • 2. ผิวกระจ่างใส

  ผิวกระจ่างใส : อะเซโรล่า เชอร์รี่ (ACEROLA CHERRY) ประกอบด้วยวิตามินซีสูงที่ทำหน้าที่การดูดซึมได้ดีกว่าวิตามินซีทั่วไป จึงทำให้ร่างกายได้รับวิตามินซีได้อย่างเต็มที่ ช่วยต้านรังสีอัลตร้าไวโอเลตที่ทำลายผิว และยังช่วยกระตุ้นการทำงานการสร้างคอลลาเจนที่เป็นเส้นใยใต้ชั้นผิวหนัง ช่วยสนามแผล ปรับผิวให้กระจ่างใส ผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียน จุดด่างดำ รอยสิว จางลง

 • 3. ฟื้นฟูเซลล์ผิว

  ฟื้นฟูเซลล์ผิว : อะเซโรล่า เชอร์รี่ (ACEROLA CHERRY) อุดมด้วย วิตามินบี 1, บี 2, บี 3 จะช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสียหาย จึงช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่งกว่าเดิม และยังอุดมไปด้วย วิตามินเอ ที่ช่วยให้ผิวสามารถต่อสู้กับรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้าลำคอได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยชะลอความเสื่อมของสภาพผิว

 • 4. ปกป้องผิว

  ปกป้องผิว : การบริโภค อะเซโรล่า เชอร์รี่ (ACEROLA CHERRY) เป็นประจำจะช่วยให้ผิวมีความแข็งแรงมากขึ้น ช่วยให้ผิวได้รับการปกป้องจากปัจจัยด้านต่าง ๆ ที่ส่งผลต่อผิว ไม่ว่าจะเป็นความตึงเครียด มลภาวะทางอากาศ มลพิษ สภาพอากาศ แสงแดด สารเคมีต่าง ๆ

 • 5. ชะลอความเสื่อมของสภาพผิว

  ชะลอความเสื่อมของสภาพผิว : อะเซโรล่า เชอร์รี่ (ACEROLA CHERRY) ช่วยต่อสู้กับรอยเหี่ยวย่นที่เกิดจากปัจจัยของปัญหาผิว หรือจากอายุเพิ่มมากขึ้น การทานอะเซโรล่า เชอร์รี่ เป็นประจำจะช่วยชะลอวัย และชะลอความเสื่อมของผิว ช่วยให้ริ้วรอยลดลง รอยตีนกา ร่องลึก ตื้นขึ้น ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ปรับสภาพผิวให้สมดุล

ลดระดับน้ำตาลในเลือด

ฤทธิ์ของสารโพลีฟีนอลใน อะเซโรล่า เชอร์รี่ (ACEROLA CHERRY) ช่วยชะลอการย่อยของแป้ง และ คาร์โบไฮเดรต ยังช่วยดูดซึมกลูโคสได้เป็นอย่างดี มีการเปลี่ยนน้ำตาลให้เป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว นั้นจึงช่วยลดกระบวนการดูดซึมนน้ำตาลให้น้อยลง จึงช่วยรักษาระดับน้ำตาล ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดคลอเลสเตอรอล และบรรเทาอาการของโรคเบาหวานได้

เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
อะเซโรล่า เชอร์รี่ (ACEROLA CHERRY) นั้นสามารถช่วยในการเพิ่มเม็ดเลือดขาวในร่างกาย ซึ่งเป็นเม็ดเลือดขาวที่เปรียบเสมือนทหารในร่างกาย ที่ค่อยทำหน้าที่ต่อต้านเชื้อโรค

ปกป้องเซลล์ในร่างกาย
อะเซโรล่า เชอร์รี่ (ACEROLA CHERRY) มีสารต้านอนุมูลอิสระ จึงทำให้ช่วยป้องกันและปกป้องเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายไม่ให้สารอนุมูลอิสระทำลาย ทั้งยังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราชนิดต่าง ๆ

ลดการติดเชื้อหวัด
การทาน อะเซโรล่า เชอร์รี่ (ACEROLA CHERRY) ที่มีวิตามินซีสูงอย่างสม่ำเสมอนั้น จะช่วยให้ต้านเชื้อไวรัสโรคหวัด และเป็นหวัดได้น้อยกว่าคนปกติทั้งไป

ลดอาการภูมิแพ้
อะเซโรล่า เชอร์รี่ (ACEROLA CHERRY) จะช่วยยับยั้งสารอีสตามิน ซึ่งเป็นสารที่ก่อให้เกิดอาการของโรคภูมิแพ้ที่ร่างกายผลิตขั้นมา การที่ร่างกายได้ผลิตสารชนิดนี้ขึ้นมาเป็นจำนวนมากเกินความจำเป็น อาจทำให้ระบบการหายใจระคายเคือง และมีอาหารเหล่านี้ เช่น การจาม มีน้ำมูลไหล คันตา เคืองตา รวมไปถึงอาการหอบหืด เช่นกัน การทาน อะเซโรล่า เชอร์รี่ ACEROLA CHERRY) เป็นประจำจึงช่วยลดอาการภูมิแพ้และการอาการแพ้ต่าง ๆ ให้อาการดีขึ้น

© Copyright - Trendy Health ประเทศไทยจำกัด | อาหารเสริม คอลลาเจน วิตามินซี รับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ